แต่ละวันท่านจะสามารถเลือกบอลเดี่ยวได้ 1 ทีม โดยแต่ละคู่ที่ท่านเลือกจะมีค่า เท่ากับ 100 คะแนน ไม่ว่าจะเป็นราคาต่อรอง หรือสูงสูงต่ำ

Erik ten Hag ยืนยันว่า Cristiano Ronaldo อยู่ในแผน Man Utd และตั้งคำถามกับการตรวจสอบอย่างต่อเนื่อง

เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยังคงอยู่ในแผนของเขา และตั้งคำถามว่าทำไมเขาถึงโดนวิจารณ์อย่างหนักถึงความพ่ายแพ้ 4-0 ที่เบรนท์ฟอร์ดเมื่อวันเสาร์ที่แล้วปีศาจแดงถูกฉีกเป็นชิ้น ๆ จากผลงานครึ่งแรกอาละวาดจากฝั่งของโธมัส แฟรงค์ โดยมีข้อผิดพลาดหลายอย่างที่ส่งผลต่อผลงานด้านของเท็น แฮก

United เล่นเกมรับได้แย่จริงๆ – David de Gea ทำผิดในสองประตูแรก – แต่ Ronaldo ยังคงอยู่ในสปอตไลท์สำหรับสิ่งที่หลายคนมองว่าเป็นทัศนคติที่ไม่ดี

ความปรารถนาของเขาที่จะเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกต่อไปนั้นเป็นที่รู้จักกันดี และการเก็งกำไรยังคงดำเนินต่อไปว่าแข้งวัย 37 ปีจะได้รับข้อเสนอเส้นทางหลบหนีออกจากโอลด์ แทรฟฟอร์ดหรือไม่ 90min เข้าใจดีว่าอดีตสโมสรสปอร์ติ้ง CP สนใจที่จะรับตัวโรนัลโด้กลับลิสบอน แต่การยินดีกับข้อตกลงที่ทำได้ยากมาก ในขณะที่แหล่งข่าวยืนยันว่า เท็น ฮาก ยินดีที่จะออกจากทีม

ถึงแม้ว่าในที่สาธารณะ Ten Hag มักจะดูแลว่าโรนัลโด้เป็นส่วนหนึ่งของแผนการของเขาที่แมนฯ ยูไนเต็ด และนั่นเป็นจุดยืนที่เขาย้ำอีกครั้งในการแถลงข่าวครั้งล่าสุดของเขา ซึ่งจัดขึ้นก่อนเกมวันจันทร์กับคู่แข่งอย่างลิเวอร์พูล

“ผมไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงมีสมาธิหลังจากวันเสาร์” เท็น ฮาก กล่าวถึงรายงานอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับโรนัลโด้ “มันเป็นผลงานของทีมและทัศนคติของทั้งทีม รวมถึงโรนัลโด้ เขาอยู่ในแผนของเรา นั่นคือสิ่งที่ผมเห็น”

Scott Saunders, Graeme Bailey และ Toby Cudworth นำเสนอ Talking Transfers ให้กับคุณ พูดคุยเกี่ยวกับ Erik ten Hag ที่ต้องการเซ็นสัญญากับผู้เล่นห้าคนก่อนที่หน้าต่างโอนจะปิด และทัศนคติของ Man Utd ต่อการขาย Cristiano Ronaldo ใช้ได้กับทุกแพลตฟอร์มเสียงและช่อง YouTube 90 นาที

หากคุณไม่เห็นการฝังพอดแคสต์ คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดตอนแบบเต็ม!

เกี่ยวกับผลงานของยูไนเต็ดกับเบรนท์ฟอร์ดโดยรวม เท็น ฮากกล่าวเสริมว่า “ฉันคิดว่าฉันทำให้ตัวเองชัดเจน ฉันไม่มีความสุขอย่างแน่นอน คุณสามารถพูดคุยเกี่ยวกับปรัชญาฟุตบอลได้ แต่สิ่งพื้นฐานจะต้องดี

“นั่นเริ่มต้นด้วยทัศนคติที่ถูกต้อง ทัศนคติการต่อสู้ในสนาม ฉันไม่ได้เห็นสิ่งนั้นตั้งแต่นาทีแรก คุณต้องนำมันมาทุกเกม”

หากคุณยังไม่ได้เป้นสมาชิก? สมัครสมาชิก และเข้ามาร่วมสนุกกับเราได้เลย!

เข้าระบบเพื่อเล่นเกมส์