แต่ละวันท่านจะสามารถเลือกบอลเดี่ยวได้ 1 ทีม โดยแต่ละคู่ที่ท่านเลือกจะมีค่า เท่ากับ 100 คะแนน ไม่ว่าจะเป็นราคาต่อรอง หรือสูงสูงต่ำ

ทีเด็ดบอล – Kyle Walker ได้รับการผ่าตัดขาหนีบ

ไคล์ วอล์คเกอร์ต้องสงสัยในฟุตบอลโลกที่กาตาร์ หลังจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันว่าฟูลแบ็กรายนี้เข้ารับการผ่าตัด “ประสบความสำเร็จ” ที่ขาหนีบ

วอล์คเกอร์ถูกบังคับให้ออกในครึ่งแรกของชัยชนะ 6-3 ดาร์บี้ของเมืองแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่สนามกีฬาเอทิฮัดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา วอล์คเกอร์เข้ามาในเกมด้วยความรู้สึกจุกจิกที่ขาหนีบ ซึ่งอาการแย่ลงระหว่างเกม และเขาถูกถอดก่อนพักครึ่งไม่มีการกำหนดระยะเวลาในการกลับมาของวอล์คเกอร์ แต่เป็นที่เข้าใจกันว่าแมนฯ ซิตี้ และวอล์คเกอร์เชื่อว่าแบ็คขวายังคงมีโอกาสได้เล่นในฟุตบอลโลกทีเด็ดฟุตบอล

วอล์คเกอร์ วัย 32 ปี เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็น “ผู้รักษาให้หายเร็วขึ้น” จากอาการบาดเจ็บในอดีต แต่ความพร้อมของเขาจะขึ้นอยู่กับว่าร่างกายของเขาตอบสนองต่อการผ่าตัดอย่างไร โดยใช้กุญแจสำคัญประจำสัปดาห์ถัดไป

วอล์คเกอร์ทวีตภาพของตัวเองหลังการผ่าตัด พร้อมข้อความว่า “ในฐานะผู้เล่น เราต้องซาบซึ้งกับอาการบาดเจ็บเป็นส่วนหนึ่งและส่วนสำคัญของเกมที่เรารัก การผ่าตัดของผมในวันอังคารประสบความสำเร็จ และตอนนี้ผมสามารถมีสมาธิกับการทำกายภาพบำบัดและกลับมาได้ ให้ฟิตสมบูรณ์ ฉันจะสนับสนุนเพื่อนร่วมทีมทุกวันในทุกวิถีทางที่ฉันทำได้”แมนฯ ซิตี้ ได้ตัดสินใจที่จะเข้ารับการผ่าตัด เนื่องจากความเร็วของวอล์คเกอร์ และความจริงที่ว่า อาการบาดเจ็บไม่สามารถจัดการได้ในขณะที่ยังเล่นอยู่

แกเร็ธ เซาธ์เกต คาดว่าจะตั้งชื่อทีม 26 คนของเขาสำหรับกาตาร์ 2022 ในวันที่ 20 ตุลาคม ซึ่งจะดีก่อนกำหนดเส้นตายของฟีฟ่าในวันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน

หากคุณยังไม่ได้เป้นสมาชิก? สมัครสมาชิก และเข้ามาร่วมสนุกกับเราได้เลย!

เข้าระบบเพื่อเล่นเกมส์