แต่ละวันท่านจะสามารถเลือกบอลเดี่ยวได้ 1 ทีม โดยแต่ละคู่ที่ท่านเลือกจะมีค่า เท่ากับ 100 คะแนน ไม่ว่าจะเป็นราคาต่อรอง หรือสูงสูงต่ำ

ทายผลบอล เวสต์แฮม ยูไนเต็ด -VS- บอร์นมัธ

ทายผลบอล: เวสต์แฮมยูไนเต็ด

ฟอร์มของเวสต์แฮมไม่ดีในตอนนี้ แต่พวกเขากำลังปรับกลับเข้าสู่ฟอร์มของพวกเขาตั้งแต่นัดที่แล้วเป็นความพ่ายแพ้ที่น่าผิดหวังต่อลิเวอร์พูล เพราะมีโอกาสเสมอ แต่โบเวนพลาดจุดโทษ ฟอร์มใน 5 นัดหลังสุด ทายผลบอล รวมทุกรายการ ชนะ 3 แพ้ 1 เสมอ 1 ยิง 7 แพ้ 4 ส่วนความพร้อมในทีมจะไม่มี ดอร์ กับ ปาเควสต้า ที่ยังบาดเจ็บอยู่

ทายผลบอล

ทายผลบอล: บอร์นมัธ

ฟอร์มหลังของ บอนมัธ ผมมักจะออกไปเสมอ ส่วนใหญ่ แต่นัดที่แล้วแพ้ เซาแธมป์ตัน 1-0 ในบ้าน ความพร้อมของ Bonmouth ใน ทายผล นัดนี้ จะไม่มี David Bluek และ Loy Kelly ในฟอร์มใน 5 นัดล่าสุด ชนะ 1 แพ้ 1 เสมอ 3 ยิง 5 แพ้ 5 ไม่ว่ายังไงพวกเขาจะด้อยกว่าในนัดนี้ แต่ก็มีทริคที่อาจจะชกได้ น็อคเอาท์ให้เวสต์แฮมแพ้

ความคิดเห็น: การแสดงทั้งสองมีความใกล้เคียงกันในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาที่เวสต์แฮม ยูไนเต็ดอาจจะสะดุดในช่วงหลัง แต่ยังคงเล่นในบ้านของคุณเอง และนักเตะดูเหนือกว่า แต่การพบกับบอนมัธก็ไม่ง่ายเช่นกัน เกมนี้อาจจะยิงไม่เยอะ อาจจะมีประตูเดียวที่จะชนะเลยก็ได้ สถิติล่าสุด บอนมัธ ชนะ 3-5 เกมอุ่นเครื่อง แต่ยังแนะนำการวางโฮสต์ที่ดีที่สุด

ผลการแข่งขัน : เวสต์แฮมยูไนเต็ด 1-0 บอร์นมัธ

หากคุณยังไม่ได้เป้นสมาชิก? สมัครสมาชิก และเข้ามาร่วมสนุกกับเราได้เลย!

เข้าระบบเพื่อเล่นเกมส์