แต่ละวันท่านจะสามารถเลือกบอลเดี่ยวได้ 1 ทีม โดยแต่ละคู่ที่ท่านเลือกจะมีค่า เท่ากับ 100 คะแนน ไม่ว่าจะเป็นราคาต่อรอง หรือสูงสูงต่ำ

ฉันเห็นด้วย! ชาบี รับ บาร์ซ่า เอาชนะ บาเยิร์น ไม่ได้

ทีเด็ดบอล ชาบี เฮดโค้ชของบาร์เซโลน่า ยอมรับว่าทีมของเขานั้นด้อยกว่าบาเยิร์น มิวนิคในทุกๆ ด้าน หลังจากที่บาร์เซโลน่าแพ้ 3-0 ที่แคมป์นูในแชมเปี้ยนส์ลีก แบ่งเป็น Group C นัดที่ 5 ในวันพุธที่ 26 ตุลาคม

ผู้เล่นบาร์เซโลนาเล่นเกมนี้ด้วยความรู้ว่าก่อนหน้านี้พวกเขาจะไม่ก้าวต่อไปในถ้วยรางวัล “บิ๊กหู” และจะจบอันดับสามเท่านั้น (มีสิทธิ์เดินหน้าในศึกยูฟ่า ยูโรปา ลีก คัพ) ต่อจาก อินเตอร์ มิลาน ที่เตะลงไปก่อน ห้ามพลาด ลุ้นเปิดบ้านยำ วิคตอเรีย พิลเซ่น 4-0

ขณะที่บาเยิร์นเล่นอย่างมุ่งมั่นเพราะต้องการเป็นแชมป์กลุ่ม และขึ้นนำตั้งแต่นาทีที่ 10 จากซาดิโอ มาเน่ ก่อนจะเสริมอีกสองคนจากเอริค แม็กซิม, ชูโป-โมติงในนาทีที่ 31 และเบนจามิน ปาวาร์ในนาทีที่ 90 + 4 ซึ่ง Xabi ยอมรับว่า Barca สู้ไม่ได้จริงๆ

“วันนี้ บาเยิร์น ดีกว่าเรามาก พวกเขาเล่นด้วยความมุ่งมั่นและดุดัน เกมก่อนมิวนิก [บาเยิร์นเอาชนะบาร์ซา 2-0] ฉันคิดว่าเราเล่นได้ดีกว่าบาเยิร์น ใช่ แต่คืนนี้มันไม่ใช่แบบนั้น มันเป็นครั้งแรก ฤดูกาลนี้ มีครบ ที่รู้สึกว่าสู้คู่ต่อสู้ไม่ได้” ชาบีเปิดใจหลังจบเกม เกมสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่ม บาร์เซโลน่าจะไปเยือนวิกตอเรีย พิลเซ่นในวันอังคารหน้า

ในเวลาเดียวกัน ชาบีขอบคุณแฟน ๆ บาร์เซโลน่าที่ให้การสนับสนุนทีม “ผมอยากขอบคุณแฟนๆ วันนี้พวกเขาเอาสิบในสิบ ที่เชียร์เราจนนาทีสุดท้าย ได้สร้างบรรยากาศดีๆ ที่เรารู้สึกขอบคุณมาก”

หากคุณยังไม่ได้เป้นสมาชิก? สมัครสมาชิก และเข้ามาร่วมสนุกกับเราได้เลย!

เข้าระบบเพื่อเล่นเกมส์