แต่ละวันท่านจะสามารถเลือกบอลเดี่ยวได้ 1 ทีม โดยแต่ละคู่ที่ท่านเลือกจะมีค่า เท่ากับ 100 คะแนน ไม่ว่าจะเป็นราคาต่อรอง หรือสูงสูงต่ำ

อเบอร์ดีน 4-1 ฮิเบอร์เนี่ยน: ดอนส์ปีนขึ้นสู่อันดับสามในพรีเมียร์ลีกสกอตแลนด์ด้วยชัยชนะที่พิตโตดรี

รายงานและไฮไลท์เมื่อโบยาน มิออฟสกี้ทำประตูได้ทั้งสองข้างในช่วงพักครึ่งเพื่อให้อเบอร์ดีนนั่งเก้าอี้คนขับ ก่อนที่อิลเบอร์ รามาดานีจะตีหนึ่งในสาม Mykola Kukharevych ดึงหนึ่งกลับมาสำหรับ Hibs ก่อนที่ Leighton Clarkson ที่หน้าด้านที่สี่ของ Leighton Clarkson จะทำให้ผลลัพธ์ไม่ต้องสงสัยเลย

Bojan Miovski เป็นฮีโร่ผู้ทำประตูของ Aberdeen อีกครั้งในขณะที่ฝ่ายของ Jim Goodwin มองเห็น Hibernian 4-1 เพื่อกระโดดข้ามผู้เยี่ยมชมและปีนขึ้นไปที่สามใน Premiership ที่แน่นอน – แต่ไม่ใช่โดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากละคร VAR

มิอฟสกี้ทำตาข่ายข้างใดข้างหนึ่งในช่วงพักครึ่งเพื่อนั่งข้างคนขับ ก่อนที่อิลเบอร์ รามาดานีจะตีหนึ่งในสาม Mykola Kukharevych ดึงหนึ่งกลับมาก่อนที่ Leighton Clarkson ที่สี่หน้าด้านของ Leighton Clarkson จะทำผลงานได้อย่างไม่ต้องสงสัย

สตีเวน เคิร์กแลนด์ผู้ตัดสินวิดีโอมีส่วนอย่างมากในการยิงจุดโทษ ซึ่งท้ายที่สุดก็ทำให้มิออฟสกี้ยิงประตูได้ และยังให้คำชมเชยของฮิบส์ด้วย

ผู้เข้าชมสามารถเสียประตูได้ดีกว่าในช่วงแรกๆ แต่มันจะอยู่ตรงกลางครึ่งแรกก่อนที่ผู้รักษาประตูคนใดคนหนึ่งจะถูกเรียกให้ลงมืออย่างจริงจัง Kelle Roos ของอเบอร์ดีนผลักโหม่งของ Ewan Henderson จาก Chris Cadden ข้ามบาร์

ความพยายามครั้งแรกของอเบอร์ดีนมาจากมุมฮิบส์ที่เคาน์เตอร์ Miovski ลื่นล้มใน Duk เพื่อยิงลูกต่ำเกิน David Marshall เพียง Marijan Cabraja ที่จะสไลด์เข้ามาเพื่อเคลียร์ออกจากเส้น

ดุ๊กเข้ามาพัวพันอีกครั้งในการเปิดเกม ขณะที่เขาถูกมาร์แชลพาลงมา
เช็คล้ำหน้านาน และหลังจากนั้นก็ผ่านจุดโทษ ก่อนที่มิอฟสกี้จะก้าวขึ้นมา – มีเพียงมาร์แชลเท่านั้นที่จะเซฟต่ำไปทางซ้ายของเขา

หากคุณยังไม่ได้เป้นสมาชิก? สมัครสมาชิก และเข้ามาร่วมสนุกกับเราได้เลย!

เข้าระบบเพื่อเล่นเกมส์