แต่ละวันท่านจะสามารถเลือกบอลเดี่ยวได้ 1 ทีม โดยแต่ละคู่ที่ท่านเลือกจะมีค่า เท่ากับ 100 คะแนน ไม่ว่าจะเป็นราคาต่อรอง หรือสูงสูงต่ำ

ตัดทิ้ง! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งทีมทนายยื่นฟ้องโรนัลโด้

ไม่มีทางกลับมาคบกันได้แน่นอน! สื่อเผย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะใช้กฎหมายโจมตี คริสเตียโน โรนัลโด และห้ามเขากลับสโมสรหลังจบฟุตบอลโลก ก่อนที่สุดท้ายอาจมีสิทธิ์ยกเลิกสัญญาโดยไม่มีค่าชดเชย
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งทนายยื่นฟ้อง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้าโปรตุเกส ผิดสัญญา หลังให้สัมภาษณ์โจมตีและทำให้สโมสรเสื่อมเสีย ตามรายงานของ เดอะ การ์เดี้ยน สื่ออังกฤษ เมื่อวันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน

โรนัลโด้ วัย 37 ปี เพิ่งเขย่าวงการฟุตบอล หลังให้สัมภาษณ์กับ เพียร์ส มอร์แกน พิธีกรชื่อดังในหลายๆ ประเด็น ทั้งโจมตีสโมสร, ตระกูลเกลเซอร์, เจ้าของทีม และ เอริก เทน ฮาก กุนซือชาวดัตช์ ไม่เคารพตัวเอง ฯลฯ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพิ่งออกแถลงการณ์เมื่อวันศุกร์ว่า สโมสรกำลังดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสม หลังให้สัมภาษณ์เต็มๆ โรนัลโด้ ก็ออกมาหวังเคลียร์ปัญหาให้จบไวๆ

“ปีศาจแดง” ประกาศว่า “เมื่อเช้านี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เริ่มขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อตอบสนองต่อบทสัมภาษณ์สื่อของ คริสเตียโน โรนัลโด เราจะไม่แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมจนกว่ากระบวนการนี้จะสิ้นสุดลง”

หากคุณยังไม่ได้เป้นสมาชิก? สมัครสมาชิก และเข้ามาร่วมสนุกกับเราได้เลย!

เข้าระบบเพื่อเล่นเกมส์