แต่ละวันท่านจะสามารถเลือกบอลเดี่ยวได้ 1 ทีม โดยแต่ละคู่ที่ท่านเลือกจะมีค่า เท่ากับ 100 คะแนน ไม่ว่าจะเป็นราคาต่อรอง หรือสูงสูงต่ำ

รีซ เจมส์ กองหลังของเชลซี ยอมรับความจริงว่าเขาจะไม่เล่นฟุตบอลโลกปี 2022

ใจเย็นๆ!

รีซ เจมส์ กองหลังของเชลซี ยอมรับความจริงว่าเขาจะไม่เล่นฟุตบอลโลกปี 2022 หลังถูกแกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือทรีไลอ้อนส์บอกว่าเสี่ยงเกินไปที่จะตั้งชื่อเขา บินไปกาตาร์กับ

เจมส์ ดาวเตะวัย 22 ปี ได้รับบาดเจ็บหัวเข่าจากเกม เขาจะพบกับเอซี มิลานในแชมเปียนส์ลีกในวันที่ 11 ตุลาคม และจะพักประมาณ 8 สัปดาห์ ซึ่งหมายความว่าเขาจะพลาดการลงเล่นในฟุตบอลโลก
อย่างไรก็ตาม แบ็คขวาคนดำประกาศจะเร่งฟิตร่างกาย และมั่นใจว่าเขาจะประสบความสำเร็จ ล่าสุดเขากลับมาวิ่งที่สนามซ้อมของบลูส์ค็อบแฮมแล้ว หลังจากบินไปรักษาตัวที่ดูไบ

เกี่ยวกับสถานการณ์ของเจมส์ มีการเปิดเผยว่าเซาธ์เกตติดต่อเขาเพื่อบอกว่าเขาจะไม่ถูกเสนอชื่อในวันพฤหัสบดีนี้ เนื่องจากมันเสี่ยงเกินไปสำหรับอังกฤษที่จะฝากความหวังไว้ที่เขา

กระทั่งล่าสุดเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน เจมส์ได้โพสต์ข้อความยอมรับว่าเขาจะไม่เล่นฟุตบอลโลกปี 2022 หลังจากหารือกับเซาธ์เกต

“ฉันเสียใจมากในนาทีที่เข่าของฉันเจ็บ ผมรู้ทันทีว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะได้เล่นฟุตบอลโลก แต่ผมรู้สึกเสมอว่ามันเป็นไปได้ ฉันทำงานหนักกว่าที่ฉันเคยทำ ฉันให้โอกาสตัวเองดีที่สุด และฉันเชื่ออย่างเต็มที่ว่าฉันสามารถช่วยทีมได้” เจมส์โพสต์บน Twitter

“ฉันเข้าใจว่ามันเป็นความเสี่ยงสำหรับทั้งสองฝ่าย และฉันยินดีรับงานเลี้ยงโชคดี ฉันจะกลับมาเร็วๆ นี้ ปลอดภัยนะที่รัก”

หากคุณยังไม่ได้เป้นสมาชิก? สมัครสมาชิก และเข้ามาร่วมสนุกกับเราได้เลย!

เข้าระบบเพื่อเล่นเกมส์