แต่ละวันท่านจะสามารถเลือกบอลเดี่ยวได้ 1 ทีม โดยแต่ละคู่ที่ท่านเลือกจะมีค่า เท่ากับ 100 คะแนน ไม่ว่าจะเป็นราคาต่อรอง หรือสูงสูงต่ำ

แกรี่ เนวิลล์ เผยความรู้สึกที่ถูก โรนัลโด้ เมิน โดยไม่เห็นเพื่อนเก่าอยู่ในสายตา

แกรี่ เนวิลล์ ยืนยันว่าเขาไม่รังเกียจที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จะเมินเขา โดยบอกว่าถ้าเขามีผู้ติดตามเยอะเท่าโรนัลโด้ เขาคงไม่สนใจคนขนาดเท่าแกรี่ เนวิลล์ สามัญ แกรี เนวิลล์ ตำนานแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าเขาไม่คิดมากที่คริสเตียโน โรนัลโด ทำตัวเหมือนถูกสัมผัส

เนวิลล์เป็นหนึ่งในทีมนักวิเคราะห์ของสกาย สปอร์ตส์ ที่ลงสนามในเกมที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอาชนะเวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-0 เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม ที่ผ่านมา ซึ่งในอดีตนั้น เกมนั้น โรนัลโด้ทักทายหลุยส์ ซาฮา และเจมี เรดแนปป์ แต่ไม่ได้วางแผนที่จะเข้าใกล้เนวิลล์ที่เคยเล่นด้วยกัน

หลายคนเชื่อว่าโรนัลโดทำเช่นนั้นเพราะเขารู้สึกรำคาญใจที่เนวิลล์วิจารณ์ชาวโปรตุเกสในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเกี่ยวกับผลงานและพฤติกรรมที่ย่ำแย่ของโรนัลโด บางครั้งก็ไม่เหมาะสม ก่อนหน้านี้ เนวิลล์ ก็แสดงออกแล้วว่าไม่ติดใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น

ก่อนหน้านี้ มีคาห์ ริชาร์ดส์ อดีตแข้งแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ทำงานให้กับสกาย สปอร์ตส์ เข้าหาเนวิลล์ตอนที่อีกฝ่ายกำลังคุยกับรอย คีนก่อนจะถามแบบติดตลก ว่า “รู้สึกยังไงที่ถูกเพื่อนเมิน ตอบตามจริง”
หลังจากนั้น คีนและเนวิลล์ก็คุยกันแบบติดตลก ก่อนที่อดีตแบ็คขวาชื่อดังจะพูดว่า “มันให้ความรู้บางอย่างแก่เรา หมายความว่าเขากำลังดูรายการของเราอยู่”

ริชาร์ดส์ถามว่า “คุณคิดว่ามันใจแคบไปหน่อยไหม แกรี่” ซึ่งเนวิลล์พูดเกือบจะในทันที “ผมคิดว่าถ้าผมมีผู้ติดตาม 570 ล้านคนบนอินสตาแกรม ผมจะไม่แยแสแกรี่ เนวิลล์”

แม้จะได้ยินอย่างนั้น Richards ก็เสริมว่า “เขาเป็นอดีตเพื่อนร่วมทีม ไม่เอาน่า!” ซึ่งเนวิลล์ตอบกลับไปว่า “ผมรู้ แต่เขาไม่ได้ทำเหมือนคนที่เล่นกับผมหรือเล่นกับเขา (หมายถึงคีน) ผมก็ด้วย” แต่ริชาร์ดส์แกล้งคีนทันที: “เขาไม่มีวันพูดอะไรไม่ดีเกี่ยวกับโรนัลโด”

หากคุณยังไม่ได้เป้นสมาชิก? สมัครสมาชิก และเข้ามาร่วมสนุกกับเราได้เลย!

เข้าระบบเพื่อเล่นเกมส์