แต่ละวันท่านจะสามารถเลือกบอลเดี่ยวได้ 1 ทีม โดยแต่ละคู่ที่ท่านเลือกจะมีค่า เท่ากับ 100 คะแนน ไม่ว่าจะเป็นราคาต่อรอง หรือสูงสูงต่ำ

หรือมาที่ลิเวอร์พูล เฮนเดอร์สันฉลองกับเบลลิงแฮม

ตัวอย่างเช่น เฮนเดอร์สันฉลองกับจู๊ด เบลลิงแฮม เมื่อประตูถูกจัดระเบียบ โดยหลังจบเกม เฮนเดอร์สัน ยังใช้การย้ายร่วมกับ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์ Nogold ทำให้ทีมชาติอังกฤษของ Bellingham ยิ้มได้
Jude Bellingham คุณต้องได้รับการต้อนรับจากอังกฤษต่อไปนี้ ยกเว้นเสียเปรียบ แซมซั่น เฮนเดอร์สัน อีกครั้งในนัดต่อมา เขาฉลองประตูได้อย่างถึงใจในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบ 16 ทีมสุดท้ายที่ “สิงโตคำราม” เอาชนะ คอสเซกัล 3-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม

บททดสอบของเบลลิงแฮมจะดูว่าอังกฤษใครโดดเด่นที่สุด ทะลุบอลให้เฮนเดอร์สันนำทีมในนาทีที่ 38 Lender Henderson ทำประตูและจากนั้นก็มีฟอร์มด้วยการคว้า เบลลิงแฮมมาถึงและจ้องมองคู่ต่อสู้อย่างใกล้ชิดจนต้องสั่งโซนปะทะ

จากนี้ไปหลังจบเกม เฮนเดอร์สันยังกล่าวต้อนรับเทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์แบ็คอัพคนนั้นหากเขามาจากลิเวอร์พูลเช่นกัน โดยมีเบลลิงแฮมช่วยยิง ไปเจอเข้าก็ยิ้มกริ่มเมื่อเห็นรุ่นพี่ 2 คนเดียวกันกำลังฉลอง

นอกจากนี้ เบลลิงแฮมยังโพสต์แสดงความขอบคุณที่เฮนเดอร์สัน มาเธอร์บอร์ด บราซิลจบเกม โดยขอให้เขาบอกว่าคอลลิงแฮมจะดูมีความสัมพันธ์ที่ดีกับทุกคนจากลิเวอร์พูล โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะก่อนหน้านี้เขาเคยไปเที่ยวกลางคืนกับอเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ท่ามกลางกระแสที่มักบอกว่า “หงส์แดง” เข้าร่วมทีมที่ต้องการเอาชนะจอมทัพ

หากคุณยังไม่ได้เป้นสมาชิก? สมัครสมาชิก และเข้ามาร่วมสนุกกับเราได้เลย!

เข้าระบบเพื่อเล่นเกมส์