แต่ละวันท่านจะสามารถเลือกบอลเดี่ยวได้ 1 ทีม โดยแต่ละคู่ที่ท่านเลือกจะมีค่า เท่ากับ 100 คะแนน ไม่ว่าจะเป็นราคาต่อรอง หรือสูงสูงต่ำ

อย่าหยุดพัฒนา! คาเซมิโร ชม มาร์คัส แรชฟอร์ด

คาเซมิโร ระบุหาก มาร์คัส แรชฟอร์ด รักษาพัฒนาการและฟอร์มแบบนี้ไว้ได้ เขาอาจเป็น 1 ใน 5 นักเตะที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก พร้อมยอมรับว่ารู้สึกประหลาดใจกับคุณภาพของแรชฟอร์ด

คาเซมิโร มิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยกย่องเพื่อนร่วมทีมอย่าง มาร์คัส แรชฟอร์ด ว่ามีศักยภาพที่จะกลายเป็น 1 ใน 5 นักเตะชั้นนำของโลกได้ หากสามารถรักษาพัฒนาการและฟอร์มของตัวเองได้

ผลงานของแรชฟอร์ดในฤดูกาลที่แล้วย่ำแย่มาก หลังจากทำได้เพียง 5 ประตูจากการลงเล่น 32 นัดรวมทุกรายการ แต่ฤดูกาลนี้เขากลับมาคืนฟอร์มได้อย่างโดดเด่น โดยยิงไป 11 ประตูจาก 22 เกมรวมทุกรายการ รวมถึง 6 เกมในลีก 16 เกม

Casemiro บอกกับ ESPN Brazil ว่า “ผมพูดตรงๆ เลยนะ ผมประหลาดใจจริงๆ ที่เห็น Rashford เป็นนักเตะ โดยเฉพาะการได้รู้ว่าเขาเป็นคนแบบไหนนอกสนาม ผมบอกได้เลยว่าเขาทำผลงานได้ดี เขาทำได้” เป็นหนึ่งในผู้เล่นห้าอันดับแรกของโลก

“เขามีวิธีการทำประตูที่น่าทึ่ง เขายังแข็งแกร่ง รวดเร็ว และฉลาดมากอีกด้วย เขาเป็นหนึ่งในนักเตะที่ทำให้ผมประหลาดใจมาก แน่นอนเมื่อคุณเล่นในลีกอื่นกับผู้เล่นบางคน คุณรู้จักเขาในระดับหนึ่งแล้ว แต่เมื่อคุณอยู่ในทีมเดียวกันและทำงานร่วมกันทุกวัน มันจะแตกต่างออกไป”

หากคุณยังไม่ได้เป้นสมาชิก? สมัครสมาชิก และเข้ามาร่วมสนุกกับเราได้เลย!

เข้าระบบเพื่อเล่นเกมส์