แต่ละวันท่านจะสามารถเลือกบอลเดี่ยวได้ 1 ทีม โดยแต่ละคู่ที่ท่านเลือกจะมีค่า เท่ากับ 100 คะแนน ไม่ว่าจะเป็นราคาต่อรอง หรือสูงสูงต่ำ

ทำความเข้าใจกับ กรรมการพรีเมียร์ลีก

กรรมการพรีเมียร์ลีก คือผู้ควบคุมและดูแลการจัดการลีกฟุตบอลระดับชั้นนำของอังกฤษ โดยปัจจุบันมี 20 สโมสรที่เข้าร่วมการแข่งขันในฤดูกาลปัจจุบัน ซึ่งการบริหารงานของพวกเขาจะเน้นไปที่การจัดการแข่งขัน การตลาดและการเงินของลีก พวกเขาจะมีอำนาจในการตัดสินใจเกี่ยวกับการพิจารณาข้อเสนอของสโมสรที่ต้องการเข้าร่วมหรือถูกตัดออกจากลีก นอกจากนี้ พวกเขายังมีหน้าที่ในการสนับสนุนการพัฒนาด้านฟุตบอลระดับชาติในอังกฤษด้วยการจัดกิจกรรมและโครงการต่าง ๆ ที่สนับสนุนให้กับผู้เล่นและสโมสรในพรีเมียร์ลีก

นอกจากนี้ กรรมการพรีเมียร์ลีก ยังมีหน้าที่ในการกำหนดนโยบายและกฎระเบียบของลีก เช่น กฎการสังเกตการณ์ทางวิทยาศาสตร์ในการช่วยตัดสินใจของผู้ตัดสินในการแข่งขัน การจัดการเรื่องสิทธิ์การถ่ายทอดสด การป้องกันการฝ่าฝืนกฎระเบียบ และการจัดการกับกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับฟุตบอลระดับชั้นนำ อีกทั้งยังมีการจัดการกับการพัฒนาโค้ชและผู้เล่นในพรีเมียร์ลีกเพื่อให้มีผู้เล่นที่มีคุณภาพสูงและสามารถแข่งขันได้ในระดับสูงสุด ส่วนใหญ่ผู้ดำรงตำแหน่งกรรมการพรีเมียร์ลีกจะเป็นผู้ที่มีความรู้ความสามารถและประสบการณ์ในด้านการบริหารจัดการในวงการฟุตบอลและกีฬาอื่น ๆ

กรรมการพรีเมียร์ลีกยังมีความสำคัญในการสร้างความเข้าใจและส่งเสริมสัมพันธ์กับสื่อมวลชนและผู้สนใจทั่วไป เพื่อเพิ่มความนิยมและเติบโตเป็นลีกฟุตบอลระดับโลก นอกจากนี้ พวกเขายังมีการเข้าร่วมในการดำเนินงานร่วมกับสมาคมฟุตบอลอังกฤษ (The Football Association) เพื่อให้มีการแข่งขันที่เป็นไปตามกฎระเบียบและการจัดการที่มีความยุติธรรมและความเท่าเทียมกันสำหรับทุกสโมสรในลีก

หากคุณยังไม่ได้เป้นสมาชิก? สมัครสมาชิก และเข้ามาร่วมสนุกกับเราได้เลย!

เข้าระบบเพื่อเล่นเกมส์