แต่ละวันท่านจะสามารถเลือกบอลเดี่ยวได้ 1 ทีม โดยแต่ละคู่ที่ท่านเลือกจะมีค่า เท่ากับ 100 คะแนน ไม่ว่าจะเป็นราคาต่อรอง หรือสูงสูงต่ำ

หงส์แดง” ลิเวอร์พูล: ข่าวล่าสุดและการเจรจากับ “โมฮาเหม็ด” ซาลาห์

วันที่ 25 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา, การเคลื่อนไหวในวงการฟุตบอลได้รับการสะท้อนผ่านความสนใจที่มีความจริงจังจากทั้งสื่อและแฟนคลับเมื่อ “อัล อิตติฮัด” สโมสรที่มีฐานหนึ่งในลีกซาอุดีอาระเบีย แสดงความตั้งใจที่จริงจังในการขุดหาความสามารถของ “โมฮาเหม็ด” ซาลาห์ ที่เป็นปีกทีมชาติอียิปต์และเป็นส่วนสำคัญของทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เพื่อทำให้เข้าสู่สมัยใหม่ในฐานะสมาชิกของทีมอื่น ๆ ที่มีความหวังอย่างยิ่งในการเสริมสร้างทีมเพื่อเข้าสู่แชมเปียนส์ลีกของเขตเอเชีย

เมื่อไม่นานมานี้ ฟาบริซิโอ โรมาโน นักข่าวชื่อดังที่มีความเชี่ยวชาญในวงการฟุตบอลอิตาลีได้เผยแพร่ข่าวอันน่าสนใจว่า ลิเวอร์พูลไม่มีแผนในการพิจารณาปล่อย “โมฮาเหม็ด” ซาลาห์ ออกจากทีมหรือที่สักทำนองว่า “ไม่มีคำนึงถึงการขาย” อย่างไรก็ตาม, สิ่งนี้ไม่ได้หมายความว่าลิเวอร์พูลจะไม่พิจารณาในเรื่องของการปล่อย “โมฮาเหม็ด” ออกจากทีม แต่มีเงื่อนไขที่ต้องปฏิบัติตามว่าซาลาห์จะต้องยื่นคำขอการย้ายทีมด้วยตนเอง

ในเบื้องต้นของซัมเมอร์นี้, “อัล อิตติฮัด” ได้ส่งเสริมกำลังในการสร้างทีมที่แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น และมีการเจรจากับนักเตะระดับโลกหลายคน ซึ่งรวมถึงการสนใจในการคว้า “คาริม เบนเซมา” จากทีมเรอัล มาดริด, “เอ็นโกโล ก็องเต” จากเชลซี, และ “ฟาบินโญ” กองกลางจากลิเวอร์พูล นอกจากนี้ การคว้า “โมฮาเหม็ด” ซาลาห์ ก็ยังเป็นเป้าหมายสำคัญต่อไป

ดังนั้น, การประชันชิงลาลีกและความแข็งแกร่งในระหว่างทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล และ “อัล อิตติฮัด” อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตไม่ไกล โดยการตัดสินใจของ “โมฮาเหม็ด” ซาลาห์ ว่าจะเข้าร่วมทีมใด เป็นความเร้าใจและความสงสารที่ผู้ชื่นชอบฟุตบอลไม่ควรพลาดที่จะติดตามด้วยความกระหายใจในวันข้างหน้า

หากคุณยังไม่ได้เป้นสมาชิก? สมัครสมาชิก และเข้ามาร่วมสนุกกับเราได้เลย!

เข้าระบบเพื่อเล่นเกมส์