แต่ละวันท่านจะสามารถเลือกบอลเดี่ยวได้ 1 ทีม โดยแต่ละคู่ที่ท่านเลือกจะมีค่า เท่ากับ 100 คะแนน ไม่ว่าจะเป็นราคาต่อรอง หรือสูงสูงต่ำ

ผู้เล่นทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่โด่งดังที่สุด

ทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เป็นทีมฟุตบอลที่ต้องพูดถึงเมื่อพูดถึงความเป็นเลิศและประสบความสำเร็จในโลกของฟุตบอลทางโลก ทีมนี้ได้ผ่านประวัติศาสตร์ที่งดงามและผู้เล่นที่ทำให้โลกต้องทึ้งตามอง.

  1. Cristiano Ronaldo นับเป็นหนึ่งในนักเตะที่โด่งดังที่สุดในโลก ทั้งในช่วงเวลาที่เข้าร่วมทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และช่วงเวลาที่ได้กลับมาอีกครั้ง ซึ่งเขามีประสิทธิภาพที่น่าทึ่งในการทำประตู และความพยายามที่ไม่รู้จบในการพัฒนาตัวเอง.
  2. Paul Pogba เป็นผู้เล่นกลางที่มีทักษะหลากหลายและสามารถทำให้เกิดบทบาทสำคัญในกลางสนาม ด้วยการควบคุมลูกบอลที่เป็นเอกลักษณ์และทักษะในการส่งบอลที่ทรงพลัง ทำให้เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ไม่สามารถหลุดพ้นได้ในทีม.
  3. Bruno Fernandes นักเตะกลางที่มีอัจฉริยะในการสร้างโอกาสทำประตู และการส่งบอลที่แม่นยำ ช่วยให้ทีมมีการโต้กรอบที่มีประสิทธิภาพสูง.
  4. Harry Maguire คัปเทนทีมและเจ้าสเก็ตแบ็กที่มีการป้องกันที่เข้มแข็ง และความสามารถในการส่งบอลทำให้เขาเป็นส่วนสำคัญในการสร้างสถานการณ์ที่ไม่ให้ฝ่ายตรงข้ามมีโอกาส.
  5. Mason Greenwood นักเตะหน้าที่มีความรู้สึกในการทำประตูและความรวดเร็ว ในช่วงเวลาที่เข้าร่วมทีมแรก ทำให้เขากลายเป็นตัวแทนหน้าที่สำคัญของทีม.

ผู้เล่นทั้งห้านี้เป็นตัวอย่างเพียงแค่บางส่วนของทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่โด่งดัง ทุกคนมีบทบาทที่สำคัญและทำให้ทีมก้าวขึ้นไปสู่ระดับที่สูงขึ้น ซึ่งทำให้ทีมนี้มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักทั่วโลก.

หากคุณยังไม่ได้เป้นสมาชิก? สมัครสมาชิก และเข้ามาร่วมสนุกกับเราได้เลย!

เข้าระบบเพื่อเล่นเกมส์